Tranh thêu tay phong thủy

Tranh thêu tay phong thủy – Tác phẩm tranh thêu tay nghệ thuật ý nghĩa từ thương hiệu Sh Vietnam sẽ mang đến tài lộc, may mắn cho người sở hữu!

Để góp phần làm đẹp cho ngôi nhà.Bên cạnh những bức tranh thêu tay hoa, tranh thêu tay phong cảnh. Những tác phẩm tranh thêu tay phong thủy sẽ là vật trang trí không thể thiếu. Mặt khác, nếu biết cách chọn tranh sẽ đem lại may mắn, tiền tài cho gia chủ.

Những tác phẩm này thường được treo ở những không gian rộng lớn. Phòng khách, phòng ngù là hai không gian đặc biệt quan trọng. Chỉ cần vận dụng đúng sự tương sinh tương khắc từ ngũ hành. Gia chủ sẽ có gặp nhiều may mắn, thành công và thăng tiến trong sự nghiệp.

Những đặc điểm nổi bật của dòng tranh thêu tay

Hiện nay, bên cạnh những tác phẩm tranh vẽ. Thì tranh thêu tay phong thủy cũng là sự lựa chọn hàng đầu. Những tác phẩm tranh thêu tay sẽ có đặc điểm vượt trội hơn sơ với các loại hình khác:

  • Chất liệu cao cấp
  • Màu sắc tươi mới
  • Độ bền cao, vẻ đẹp của tác phẩm sẽ được giữ nguyên vẹn trên 40 năm
  • Họa tiết sống động, chân thực trong từng đường nét

Một số gợi ý khi chọn mua tranh thêu tay phong thủy

  • Đối với người cao tuổi: những tác phẩm tranh tùng hạc, hoa mẫu đơn sẽ rất thích hợp. Nó mang đến cuộc sống viên mãn, trường thọ
  • Muốn tài lộc nên chọn những tác phẩm tranh mệnh thủy: cảnh sông nước, cá chép…
  • Nếu muốn sức khỏe dồi dào thì tác phẩm tranh thiên nhiên, bộ tứ xuân hạ thu đông sẽ rất phù hợp.
  • Ước mong gia đình hòa thuận, gặp nhiều điềm lành nên chọn tranh hoa mẫu đơn, hoa hồng. Chúng thể hiện sự viên mãn trong mọi việc.
  • Gia đình có con đàn cháu đống thì nên sở hữu tác phẩm bách hạc, cửu ngư…

Thương hiệu tranh thêu tay lụa tơ tằm Sh Vietnam

Là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực thêu tay. Công ty Sh Vietnam luôn cho ra đời những tác phẩm tranh thêu tay độc đáo. Những tác phẩm nằm trong bộ sưu tập tranh thêu tay phong thủy sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng có nhu cầu.

Bên cạnh giá cả phù hợp, dịch vụ đóng gói, giao hàng của công ty cũng đạt chuẩn về mặt chất lượng, Những tác phẩm tranh thêu tay quý khách đặt mua sẽ được giao tận tay một cách hoàn hảo nhất.

Công ty sẽ có ưu đãi cho cả những khách mới và cả những khách hàng thân thiết.

Hiển thị một kết quả duy nhất