Tranh thêu tay hoa

Tranh thêu tay hoa đẹp! Lịch sử hình thành và cách chơi tranh để thể hiện trọn vẹn nét đẹp của dòng tranh thêu tay hoa này!

Trên thế giới có muôn vạn loài hoa khác nhau. Tuy nhiên, mỗi loài hoa, mỗi màu sắc lại một ý nghĩa riêng biệt. Ví dụ như: tượng trưng cho tình yêu chung thủy chúng ta có loài hoa hồng. Hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự viên mãn, trọn vẹn. Mặt khác, hoa cúc lại thể hiện sức sống mãnh liệt…

Ngoài ra, về phương diện màu sắc, màu trắng tượng trưng cho sự thanh cao, trong sạch, Xanh nhạt chỉ sự đam mê. Hoàng yến đường hoàng kiêu hãnh. Hồng nhu hòa, êm ái. Tím là sự thoát tục. Màu đỏ thể hiện khát vọng, đam mê cháy bỏng…

Những cách thức để thưởng lãm vẻ đẹp của các loài hoa

Ở bất kỳ một không gian nào, dù là nhà ở, văn phòng làm việc… nếu chúng ta biết vận dụng khéo léo săc đẹp của các loài hoa sẽ đem lại sự hài hòa, nhã nhặn. Có rất nhiều cách để đem sắc hoa vào không gian.

Cách thứ 1: Chúng ta có thể sử dụng hoa thật để trang trí. Tuy nhiên, nhược điểm của cách thức này là hoa sẽ chóng tàn. Và bức tranh sẽ không giữ được vẻ tươi mới như lúc ban đầu.

Cách thứ 2: Loại hình tranh vẽ, tranh sơn cũng rất được ưa chuộng. Nhưng màu sắc của loại hình tranh này dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết, làm giảm chất lượng của tác phẩm.

Cuối cùng: để lưu trữ mãi vẻ đẹp của loài hoa. Thì tranh thêu tay chính là lựa chọn đúng đắn nhất của người thưởng lãm, yêu thích cái đẹp.

Những điểm nổi bật của thương hiệu Tranh thêu tay Sh Vietnam

Với chất liệu lụa tơ tằm cao cấp, những tác phẩm tranh thêu tay hoa của thương hiệu tranh thêu tay lụa tơ tằm Sh Vietnam có độ bền theo cùng năm tháng. Bên cạnh nguồn nguôn liệu chọn lọc, an toàn, thân thiện với môi trường. Là đội ngũ nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thêu tay.

Sắc đẹp của những loài hoa như được tôn thêm khi được thể hiện trên những tác phẩm tranh ở Sh Vietnam. Đến với tranh thêu Sh, quý khách chắc chắn sẽ tìm được tác phẩm ưng ý. Bên cạnh mức giá ưu đãi, công ty còn có dịch vụ giao tranh tận nơi. Những tác phẩm tranh sẽ được vận chuyển an toàn đến tay khách hàng.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.