Tranh thêu tay hoa sen

Tranh thêu tay hoa sen – phẩm chất và vẻ đẹp của loài hoa cao quý được bộc lộ thông qua những tác phẩm tranh thêu tay đặc sắc!

Xuất hiện trong bộ sưu tập tranh thêu tay hoa sen của thương hiệu Sh Vietnam. Vẻ đẹp hoa sen được lột tả tỉ mỉ, chi tiết qua đôi bàn tay điêu luyện của nghệ nhân. Đường nét sống động, chân thực trong từng khung hình.

Sen là loài hoa với những phẩm chất thanh cao, tốt đẹp. Bên cạnh việc là quốc hoa của Việt Nam. Hoa sen còn mang rất nhiều ý nghĩa trong phong thủy, tình yêu, phật giáo.

Thương hiệu tranh thêu tay lụa tơ tằm Sh Vietnam xin được chia sẻ với quý khách những ý nghĩa tốt đẹp mà hoa sen mang lại:

Ý nghĩa trong phật giáo

Hoa sen trong phật giáo mang những ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Nó tượng trưng cho sự thanh khiết, giác ngộ. Một loài hoa mọc lên từ bùn lấy nhưng lại mang phẩm chất cao đẹp.

Ý nghĩa trong phong thủy

Sự thanh cao, thoát tục của hoa sen làm cho không gian trở nên thanh tịnh. Bên cạnh đó, việc treo tranh thêu tay hoa sen trong nhà sẽ góp phần dung nạp những luôn khí tốt. Mái ấm của gia chủ sẽ êm đềm, viên mãn.

Ý nghĩa trong tình yêu

Là biểu tượng của sự hoàn hảo, thuần khiết. Phản ánh chân thực con tim. Một tình yêu gắn liền với hình ảnh hoa sen là tinh yêu trung thực, tránh xa những điều sai trái.

Giới thiệu về công ty tranh thêu tay lụa tơ tằm Sh Vietnam

Nổi tiếng là thương hiệu cao cấp trong lĩnh vực thêu tay. Công ty Sh Vietnam luôn hoàn thiện về mặt chất lượng, dịch vụ với mục đích mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất tranh thêu tay hoàn hảo.

Mời quý khách xem thêm một số bộ sưu tập đặc sắc của công ty: tranh thêu tay phong cảnh, tranh thêu tay phong thủy, tranh thêu tay hoa hồng

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.