Tranh thêu tay phong thủy 5053

♦ Tên tác phẩm (Name): Mã đáo thành công

♦ Mã sản phẩm (Code): SHVN 5053

♦ Kích thước sản phẩm (Size): 155cm x 100cm

♦ Giá sản phẩm (Price):

♦ Thời gian hoàn thành (Time to complete):

Mô tả

Tranh thêu tay phong thủy – Nguồn năng lượng tích cực cho người sở hữu!

Tranh thêu tay phong thủy được thực hiện bởi thương hiệu tranh thêu tay lụa tơ tằm SH Vietnam là bộ sưu tập tranh ấn tượng. Bên cạnh bộ sưu tập này. SH Vietnam còn sở hữu những bộ sưu tập tranh đồ sộ khác như. Tranh thêu tay phong cảnh, tranh thêu tay hoa hồng, tranh thêu tay hoa sen

Trong bộ tranh thêu tay phong thủy đặc sắc. Tiêu biểu có thể kể đến tác phẩm “Mã đáo thành công”. Đây là tác phẩm được thực hiện công phu, tinh xảo. Với đôi bàn tay điêu luyện của đội ngũ nhân công. Bức tranh hiện lên vô cùng tinh tế, chân thực.

Miêu tả tranh

Bức tranh tập trung miêu tả quang cảnh một đồng cỏ sau con mưa lớn. Những vũng nước còn đọng lại len lỏi giữa những bụi cỏ. Trong tiết khí trong lành, một đàn gồm tám chú tuấn mã đang băng băng chạy qua. Đàn ngựa hiên lên xinh đẹp, bộ lông mượt mà, thần thái dũng mãnh.

Sức mạnh của những chú ngựa này được thể hiện cụ thể qua từng chi tiết. Cơ bắp cuồn cuộn chứng tỏ nguồn lực vô cùng lớn, dồi dào. Bộ lóng bóng mượt như càng được tô điểm thêm bởi cơn mưa rào. Bước chạy dứt khoát, đăng bình vượt qua những vũng nước đọng.

Tuy bước chạy nhanh nhẹn nhưng thần thái không hề gấp gáp, vội vã. Điều này được minh chứng rất rõ ở loài ngựa. Bản tính tự tin, mạnh mẽ kiên cường. Ý chí quyết tâm cao độ được thể hiện rất rõ trên khuông mặt của đàn ngựa. Chi tiết này đã được nghệ nhân thêu thực hiện ở đẳng cấp hoàn hảo.

Tranh-theu-tay-phong-thuy-5649
Tên tác phẩm (Name): Sóng đôi – Mã số (Code): SHVN 5649

Ý nghĩa phong thủy

Bên cạnh vẻ đẹp mà bức tranh thêu tay phong thủy “Mã đáo thành công” mang lại. Ý nghĩa về mặt phong thủy cũng là yếu tố hết sức quan trọng. Nó thể hiện tinh thần anh dũng, ý chí bất khuất của người sở hữu. Ngoài ra, bức tranh còn mang lại vượng khí và tài lộc. Thần uy của những chú ngựa cũng đánh tan những nguồn tà khí. Mang lại bầu không khí tốt đẹp, tích cực cho ngôi nhà.

 

Liên hệ mua tranh thêu tay

Quý khách hàng có nhu cầu sở hữu tác phẩm tranh thêu tay phong thủy “Mã đáo thành công” vui lòng đến trực tiếp tại cửa hàng theo địa chỉ:

155 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

♦ 144A/12 Trần Quốc Toản, Phường 7, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Hoặc liên lạc số điện thoại để được tư vấn:

♦ (84) 909.24.82.86

♦ (84) 902.755.922

♦ (84) 902.660.822

 

Một số danh mục sản phẩm khác

Tranh thêu tay hoa hồng

Tranh thêu tay hoa sen

Tranh thêu tay phong cảnh

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tranh thêu tay phong thủy 5053”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *