Tranh thêu tay phong thủy 1097

♦ Tên tác phẩm (Name): Cửu ngư sum vầy

♦ Mã sản phẩm (Code): SHVN 1097

♦ Kích thước sản phẩm (Size): 140cm x 100cm

♦ Giá sản phẩm (Price):

♦ Thời gian hoàn thành (Time to complete):

Mô tả

Tranh thêu tay phong thủy – Vượng khí, tài lộc đến từ những tác phẩm nghệ thuật!

Tranh thêu tay phong thủy của thương hiệu tranh thêu tay lụa tơ tằm SH Vietnam là những tác phẩm được đầu tư thực hiện vô cùng tinh xảo. Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thêu tay truyền thống. Công ty SH Vietnam đã và đang tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc, ấn tượng. Với mong đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Bên cạnh bộ sưu tập tranh thêu tay phong thủy. SH Vietnam còn sở hữu những bộ sưu tập sau: tranh thêu tay hoa hồng, tranh thêu tay hoa sen, tranh thêu tay phong cảnh… Tác phẩm tiêu biểu có thể kể đến là “Cửu ngư sum vầy”. Một tác phẩm nghệ độc đáo, vừa mang vẻ đẹp nghệ thuật, vừa có ý nghĩa phong thủy

Miêu tả tranh thêu tay phong thủy

Nội dung của bức tranh là cảnh đàn cá vui đùa. Giữa dòng nước trong xanh, Những đóa sen tỏa sắc rực rỡ. Mang phẩm chất cao quý mà tạo hóa đã ưu ái ban tặng. Hoa sen vươn mình thanh cao, thuần khiết.

Bên cạnh vẻ đẹp rực rỡ của hoa. Hình ảnh đà cá gồm 9 con đang tưng tăng bơi lội cũng nổi bật không kém. Vẻ mặt của những chú cá rất tự nhiên, thoải mái. Vừa rong chơi nô đùa với nhau, vừa thưởng thức vẻ đẹp tuyệt trần của loài hoa cao quý. Hoa lá, làn nước, con vật, tất cả như hòa quyện vào nhau. Tạo nên một khung cảnh vô cùng ấn tượng, bắt mắt.

Tranh-theu-tay-phong-thuy-5649
Tên tác phẩm (Name): Sóng đôi – Mã số (Code): SHVN 5649

Ý nghĩa phong thủy

Hình tượng cá chép vốn được biết đến qua câu chuyện cá chép hóa rồng. Một minh chứng rõ ràng cho sự kiên trì, vượt khó. Bên cạnh nét đẹp về mặt nghệ thuật. Hình ảnh của những chú cá vui đùa trong nước cũng là biểu tượng của sự thành công, may mắn, tài lộc.

Sở hữu một bức tranh cá chép trong nhà sẽ mang đến nhiều nguồn lực, vượng khí tốt đẹp. Quý khách có thể sử dụng tranh để trang trí hoặc làm quà tặng cho người thân bạn bè. Bức tranh thêu tay phong thủy sẽ như một lời chúc, một lời động viên mà quý khách muốn gửi gắm đến người nhận.

 

Liên hệ mua tranh thêu tay

Quý khách hàng có nhu cầu sở hữu tác phẩm tranh thêu tay “Cửu ngư sum vầy” vui lòng đến trực tiếp tại cửa hàng theo địa chỉ:

155 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

♦ 144A/12 Trần Quốc Toản, Phường 7, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Hoặc liên lạc số điện thoại để được tư vấn:

♦ (84) 909.24.82.86

♦ (84) 902.755.922

♦ (84) 902.660.822

 

Một số danh mục sản phẩm khác

Tranh thêu tay hoa hồng

Tranh thêu tay hoa sen

Tranh thêu tay phong cảnh

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tranh thêu tay phong thủy 1097”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *