Tranh thêu tay hoa hồng đẹp 1086

♦ Tên tác phẩm (Name): Nụ tình hồng

♦ Mã sản phẩm (Code): SHVN 1086

♦ Kích thước sản phẩm (Size): 60cm x 100cm

♦ Giá sản phẩm (Price):

♦ Thời gian hoàn thành (Time to complete):

Mô tả

Tranh thêu tay hoa hồng đẹp – Vẻ đẹp nồng nàn, quyến rũ!

Tranh thêu tay hoa hồng đẹp của thương hiệu tranh thêu tay lụa tơ tằm SH Vietnam sẽ mang đến cho quý khách ấn tượng sâu sắc. Vẻ quyến rũ lôi cuốn cùa loài hoa nữ hoàng được miêu tả chân thực qua dòng tranh quý giá.

Bên cạnh bộ sưu tập tranh thêu tay hoa hồng đẹp. Công ty SH Vietnam còn sở hữu đa dạng nhiều bộ sưu tập như: tranh thêu tay phong thủy, tranh thêu tay phong cảnh, tranh thêu tay hoa sen… Tiêu biểu nhất có thể kể đến tác phẩm “Nụ tình hồng”. Một trong những tác phẩm nổi bật của bộ sưu tập tranh hoa hồng.

 

Miêu tả tranh

Tác phẩm tập trung miêu tả một góc nhỏ của khu vườn. Tuy nhỏ nhưng không hề kém sắc, đơn điệu. Ngược lại còn tỏa hương sắc ngào ngạt, rực rỡ cả một vùng. Đập vào mắt người xem là hình ảnh một cành hồng. Cành hoa vươn mình, từng bông hoa nở rộ. Chúng thi nhau khoe hương sắc, mang đến cho không gian dư vị thanh nhã.

Một hình ảnh khác càng khiến cho bức tranh thêu tay hoa hồng đẹp trở nên sinh động. Bên cạnh hoa lá tràn trề sức sống, những chú chim vừa trò chuyện vừa nhảy nhót chuyền cành. Những sinh vật hiện hữu trong bức tranh hòa quyện tạo nên tác phẩm hoàn hảo.

Tranh-theu-tay-hoa-hong-dep-1078
Tên tác phẩm (Name): Sắc hồng tình yêu – Mã số (Code): SHVN 1078

Với tác phẩm “Nụ tình hồng”, quý khách có thể treo trang trí giúp ngôi nhà thêm trang trọng. Vừa có thể sử dụng làm quà tặng cho người thân, bạn bè. Với hoa hồng, loài hoa tượng trưng cho tình yêu chung thủy, nồng nàn. Bức tranh sẽ thay lời quý khách gửi gắm đến cho người thân.

Với mong muốn tạo nên những tác phẩm đẹp nhất, ấn tượng nhất. Công ty tranh thêu tay SH Vietnam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thêu tay. Bên cạnh đội ngũ nghệ nhân với tay nghề cao. Chất lượng nguyên vật liệu làm nên  bức tranh cũng là vấn đề được quan tâm hàng đâu. Chỉ tơ tằm cao cấp nhập khẩu là nguyên liệu chính để làm nên những tác phẩm độc đáo. Chắc chắn những tác phẩm được tạo ra sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách hàng.

 

Liên hệ mua tranh thêu tay

Quý khách hàng có nhu cầu sở hữu tác phẩm tranh thêu tay hoa hồng đẹp “Nụ tình hồng” vui lòng đến trực tiếp tại cửa hàng theo địa chỉ:

155 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

♦ 144A/12 Trần Quốc Toản, Phường 7, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Hoặc liên lạc số điện thoại để được tư vấn:

♦ (84) 909.24.82.86

♦ (84) 902.755.922

♦ (84) 902.660.822

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tranh thêu tay hoa hồng đẹp 1086”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *