Tranh thêu tay hoa hồng 9005

♦ Tên tác phẩm (Name): Đà Lạt vườn mơ

♦ Mã sản phẩm (Code): SHVN 9005

♦ Kích thước sản phẩm (Size): 210cm x 125cm

♦ Giá sản phẩm (Price):

♦ Thời gian hoàn thành (Time to complete):

Mô tả

Tranh thêu tay hoa hồng – Nơi nghệ thuật đạt đến một tầm cao mới!

Với trên 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thêu tay truyền thống. Công ty tranh thêu tay Sh Vietnam đã và đang cho ra đời những bộ sưu tập tranh đặc sắc. Một trong những bộ sưu tập phải kể đến chính là bộ sưu tập tranh thêu tay hoa hồng… Ngoài ra còn có các bộ sưu tập như: tranh thêu tay phong cảnh, tranh thêu tay phong thủy, tranh thêu tay hoa sen

Bên cạnh nghệ thuật thêu tay điêu luyện. Ý tưởng sáng tạo, độc đáo cũng góp phần tạo nên nét đặc sắc của những tác phẩm tranh. Sh Vietnam xin giới thiệu tác phẩm “Đà Lạt vườn mơ”. Một tác phẩm được thực hiện công phu, tinh xảo trong thời gian dài.

 

Mô tả bức tranh

Bức tranh như mở ra một không gian vô tận. Ở đó, lối đi được trải đầy hoa hồng. Mỗi bông hoa hiện lên tươi thắm, rực rỡ. Dưới ánh nắng mặt trời dịu nhẹ, vẻ đẹp đó càng trở nên lung linh, huyền ảo. Chắc chắn rằng bất cứ ai lạc vào đây đều không muốn trở ra nữa.

Không chỉ là loài hoa mang vẻ đẹp rực rỡ, say đắm lòng người. Hoa hồng trong tranh thêu tay hoa hồng còn là biểu tượng của tình yêu. Với sắc hồng cam trong tác phẩm, nó thể hiện tình yêu nồng nàn, cháy bỏng. Hạnh phúc lứa đôi như được thăng hoa, trào dâng.

Bằng vẻ đẹp và ý nghĩa tuyệt vời, tác phẩm tranh thêu tay “Đà Lạt vườn mơ” rất thích hợp để làm quà tặng hoặc trang trí nhà cửa. Chúng góp phần mang lại nguồn khí tích cực cho người sở hữu. Giải trừ những tà khí làm cho cuộc sống gia chủ êm đềm, tốt đẹp hơn.

tranh-theu-tay-hoa-hong-4809
Tên tác phẩm (Name): Bộ bình phong vườn hồng – Mã số (Code): SHVN 4809

Liên hệ mua tranh thêu tay hoa hồng

Quý khách hàng có nhu cầu sở hữu tác phẩm tranh thêu tay hoa hồng “Đà Lạt vườn mơ” vui lòng đến trực tiếp tại cửa hàng theo địa chỉ:

155 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

♦ 144A/12 Trần Quốc Toản, Phường 7, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Hoặc liên lạc số điện thoại để được tư vấn:

♦ (84) 909.24.82.86

♦ (84) 902.755.922

♦ (84) 902.660.822

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tranh thêu tay hoa hồng 9005”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *