Tranh thêu tay hoa hồng 4809

♦ Tên tác phẩm (Name): Bộ bình phong hoa hồng

♦ Mã sản phẩm (Code): SHVN 4809

♦ Kích thước sản phẩm (Size): 300cm x 200cm

♦ Giá sản phẩm (Price): 1.386.000.000 VND

♦ Thời gian hoàn thành:

Mô tả

Tranh thêu tay hoa hồng – Vẻ đẹp rực rỡ, nồng nàn của loài hoa đươc mệnh danh là nữ hoàng!

Bên cạnh những danh mục như tranh thêu tay hoa sen, tranh thêu tay phong cảnh, tranh thêu tay phong thủy… Bộ sưu tập tranh thêu tay hoa hồng cũng là môt bộ sưu tập nổi bật của thương hiệu tranh thêu tay Sh Vietnam.

Nổi bật trong bộ sưu tập này có thể kể đến tác phẩm “Bộ bình phong vườn hồng”. Nó được tạo nên từ bốn bức tranh nhỏ. Đây là tác phẩm tranh thêu tay hai mặt. Một bức tranh có thể nhìn từ cả 2 phía sau và trước. Đặc điểm này đã lôi cuốn sự chú ý, quan tâm của nhiều khách hàng.

 

Tác phẩm tranh đã đưa người xem vào một thế giới lãng mạn, quyến rũ. Tất cả sự chân thật đều được thể hiện tinh tế qua nét thêu sống động. Khiến người xem không thể rời mắt khỏi bức tranh này.

Hoa hồng tượng trưng cho tình yêu, sắc đẹp. Đây là nguồn cảm hứng trực tiếp cho các nghệ nhân tạo nên tác phẩm giá trị. Khi bốn mảnh ghép kết hợp với nhau đã tạo nên sự hoàn hảo. Mỗi bông hoa đạt độ chân thực, rực rỡ nhất.

tranh-theu-tay-hoa-hong-9005
Tên tác phẩm (Name): Đà Lạt vườn mơ – Mã số (Code): SHVN 9005

Bên cạnh những bông hoa. Hình ảnh những chú bướm tung tăng bay lượn lại cũng nổi bật không kém. Hoa bướm kết hợp tạo nên vũ điệu tình giữ trời xuân.

Ngoài ý nghĩa về tình yêu. Hoa hồng còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Chúng mang đến sự may mắn lâu dài. Gia chủ sở hữu bức tranh sẽ thu hút nguồn dương khí tích cực, xua tan tà khí xâm nhập.

 

Liên hệ mua tranh thêu tay hoa hồng

Quý khách hàng có nhu cầu sở hữu tác phẩm tranh thêu tay hoa hồng “Bộ bình phong vườn hồng” vui lòng đến trực tiếp tại cửa hàng theo địa chỉ:

155 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

♦ 144A/12 Trần Quốc Toản, Phường 7, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Hoặc liên lạc số điện thoại để được tư vấn:

♦ (84) 909.24.82.86

♦ (84) 902.755.922

♦ (84) 902.660.822

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tranh thêu tay hoa hồng 4809”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *