Tranh thêu tay hoa hồng đẹp 1078

♦ Tên tác phẩm (Name): Sắc hồng tình yêu

♦ Mã sản phẩm (Code): SHVN 1078

♦ Kích thước sản phẩm (Size): 100cm x 85cm

♦ Giá sản phẩm (Price):

♦ Thời gian hoàn thành (Time to complete):

Mô tả

Tranh thêu tay hoa hồng đẹp – Hương sắc ngào ngạt tỏa ra từ tác phẩm nghệ thuật đặc sắc!

Bộ sưu tập tranh thêu tay hoa hồng đẹp là một trong những bộ sưu tập ấn tượng của công ty tranh thêu tay Sh Vietnam. Những tác phẩm tranh miêu tả chân thực vẻ đẹp của loài hoa hồng. Một loài hoa được tạo hóa ưu ái.

Mặc dù mỗi bức tranh thêu tay hoa hồng đẹp mang một màu sắc, phong thái khác nhau. Song đều toát lên nét đẹp duyên dáng, quyến rũ. Tác phẩm tiêu biểu có thể kế đến chính là tác phẩm “Sắc hồng tình yêu”. Với chất liệu lụa tơ tằm mềm mượt, thông qua đôi bàn tay nghệ nhân, màu sắc của bông hoa như trở nên rực rỡ hơn, ấn tượng hơn.

 

Miêu tả bức tranh thêu tay hoa hồng đẹp

Từ bức tranh, ta có thể nhận thấy ba tông màu chủ đạo. Bức tranh thêu tay hoa hồng vừa mang màu xanh, màu đỏ lẫn sắc đen của nền. Sắc đen không những làm cho tổng thể bức tranh trở nên huyền ảo. Mà chúng còn khiến cho những chi tiết trên tác phẩm tranh thêu tay trở nên nổi bật.

Xưa nay, hoa hồng luôn là một biểu tượng đẹp của tình yêu. Chúng là minh chứng cho tình yêu nồng nàn của đôi lứa. Bên cạnh ý nghĩa về tình cảm, hoa hồng còn mang những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Thân cây nhiều gai giúp xua tan tà khí. Sắc hoa đỏ thắm thu hút nguồn năng lượng tích cực,

tranh-theu-tay-hoa-hong-9005
Tên tác phẩm (Name): Đà Lạt vườn mơ – Mã số (Code): SHVN 9005

Thông qua vẻ đẹp và những ý nghĩa phong thủy mang lại. Quý khách có thể sở hữu bức tranh thêu tay hoa hồng và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. vừa có thể trang trí cho ngôi nhà thêm tươi sáng, lộng lẫy. Vừa có thể sử dụng làm quà tặng cho những người thân quen.

 

Liên hệ mua tranh thêu tay

Quý khách hàng có nhu cầu sở hữu tác phẩm tranh thêu tay hoa hồng đẹp “Sắc hồng tình yêu” vui lòng đến trực tiếp tại cửa hàng theo địa chỉ:

155 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

♦ 144A/12 Trần Quốc Toản, Phường 7, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Hoặc liên lạc số điện thoại để được tư vấn:

♦ (84) 909.24.82.86

♦ (84) 902.755.922

♦ (84) 902.660.822

 

Một số bộ sưu tập khác

Tranh thêu tay hoa sen

Tranh thêu tay phong cảnh

Tranh thêu tay phong thủy

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tranh thêu tay hoa hồng đẹp 1078”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *